Dầu cám gạo 1 lít

INCI Name: Oryza Sativa (Rice) Bran Oil

Xuất xứ: Anh quốc.

Tiêu chuẩn: Ecocert

Quy cách: 100ml. Dầu cám gạo được chiết từ mầm gạo ra, nó chứa lượng lớn vitamin E tự nhiên và còn có nhiều chất dưỡng khác giúp làm trằng da, bảo vệ da khỏi tia UV (chống nắng). Làm mềm, trẻ hóa làn da, ngăn ngừa hỗ trợ làm mờ nếp nhăn, thấm nhanh. Đây là loại dầu làm mềm, làm trắng, chống nắng và dưỡng ẩm cực tốt. Ngoài ra nó còn rất dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm, làm mướt da do nó tích hợp được nhều chất dưỡng có lợi cho da hơn những loại dầu khác. Khi sử dụng trong son môi nó sẽ cung cấp độ dưỡng cho môi, chống nắng và ổn định khuôn mạnh, cho vào công thức sơn móng tay sẽ tạo mịn cho công thức.
Dầu cám gạo 1 lít (Ảnh 1)

Thông số kĩ thuật
Appearance: Clear oil
Saponification value: 185 – 195
Iodine value: 92 – 115
Acid value: max. 0.6
Specific gravity: 0.916 0.922 g/ml
Fatty Acid Composition: Composition
Linoleic acid (Omega 6): 29 – 45 %
Alpha-Linolenic acid (Omega 3): 25 – 35 %
Palmitic acid: 12 – 22 %
Dầu cám gạo phù hợp với mọi loại sản phẩm làm đẹp từ dưỡng ẩm cho đến làm trắng, dịu nhẹ cho da nhạy cảm, khá thích hợp để mix các loại dầu dùng dưỡng da bóng mượt, sáng trắng. Và Gamma oryzanol trong cám gạo OIL là một thành phần có thể cản trở việc tiến độ của sắc tố melanin bởi việc kiềm chế các hoạt động của tyrosinase. Bởi vì các tính năng này, cám gạo dầu có thể được sử dụng trong bất kỳ loại da hoặc tóc sản phẩm chống nắng.