Kem dưỡng trắng da Santa loại 1

Hiện nay môi trường sống càng ngày càng trở nên ô nhiễm như khói bụi, khí độc, ánh nắng… là những tác nhân gây hại đến da của bạn bất cứ lúc nào, nơi nào .Điều đó làm da của bạn trở nên xám mờ và nảy sinh các vết tàn nhang, vết thâm đen đột ngột tăng lên sự trao đổi các hắc tố của tuổi tác .

Kem SANTA kết hợp những chất liệu thiên nhiên tốt nhất với các loại Vitamin, bảo vệ da một cách hoàn hảo , tăng cường khả năng làm trắng và nhanh chóng phục hồi làn da của bạn . Hơn thế nữa , SANTA còn nhanh chóng một cách trực tiếp làm mất đi các vết thêm đen và chuyển hóa của chất Melanin các hoạt động này đem lại hiệu quả một cách rõ ràng, trong lúc ấy , nó cho phép làm tăng cường độ nhạy cảm của da giúp cắt đứt các nguồn sản xuất hắc tố hay những vết thâm đen, phục hồi da hư tổn, mỏng da,đỏ da do mỹ phẩm không đúng .

Các hiệu quả này được sự chuẩn y của hiệp hội Mỹ phẩm Nhật Bản đạt chỉ số làm trằng 96.3 . SANTA có thể giữ ẩm cho làn da bạn một cách nhẹ nhàng , làm nổi bật làn da của bạn một cách hoản hảo , trắng , làm mất đi các vết thâm đen , da của bạn trở nên mềm mại hơn , trắng hơn , hiệu quả rõ ràng chỉ trong 7 ngày , đen lại sức sống mới cho bạn làn da trắng tự nhiên , làm nổi bật làn da của bạn .Thông tin chi tiết
Cập nhật: 05/04/2018 – 08:02 Tình trạng: Mới
Bảo hành: 12 Tháng Nguồn gốc: Chính hãng
Thương hiệu: SANTA Xuất xứ: Nhật Bản