Tham khảo việc một số dự án Vincity sẽ mở bán Sớm nhất đến quý 2/2017

Vincity là một thương hiệu bất động sản hoàn toàn mới của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup được công bố vào thời điểm cuối năm 2016, dự kiến những dự án Vincity sẽ được mở bán sớm nhất vào tháng 2 năm 2017.

Vincity là dòng bất động sản đại chúng của Vingroup hướng tới đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình trở lên nhằm mang đến nhiều hơn những cơ hội sở hữu nhà riêng cho nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Và có thể khẳng định, Vincity không phải là nhà giá rẻ hay chung cư Hà Nội giá rẻ dành cho người thu nhập thấp, đây là một sản phẩm phù hợp với những người có thu nhập ổn định, có khả năng tài chính, là số đông người tiêu dùng Việt Nam.

Tiện ích tại các khu đô thị Vincity sẽ gồm đầy đủ tất cả những tiện ích tốt nhất, phục vụ đời sống cư dân, gắn liền với hệ sinh thái mang thương hiệu Vingroup như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh quan xanh, nước và ánh sáng,…. đặc biệt tại các khu đô thị này sẽ hình thành và phát triển cộng đồng cư dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành,….

Thêm vào đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm Vincity. Độ an toàn, lâu dài, bền vững, chất lượng xây dựng, tuổi thọ công trình,… tất cả sẽ được đảm bảo giống như Vinhomes. Điều khác nhau là các khu đô thị Vincity thường cách trung tâm từ 5-10 -20 km nên giá đất sẽ rẻ hơn và tiêu chuẩn bàn giao nội thất của Vincity có thể chỉ là Trung cấp thay vì cao cấp như của Vinhomes.

Theo một số thông tin chúng tôi nhận được, hiện chủ đầu tư đang gấp rút tiến hành làm thủ tục để triển khai xây dựng các dự án VinCity trên quỹ đất sẵn có. Tiếp tục xin thêm và mở rộng các khu đô thị VinCity vệ tinh. Dự kiến đến năm 2019 , Vingroup sẽ đón những công dân VinCity đầu tiên. Đến năm 2020 cả nước sẽ có khoảng 300.000 căn hộ VinCity.

Và dự kiến nhanh nhất đến giữa quý 2/2017, các dự án Vincity của Vingroup sẽ mở bán. Đây cũng là cơ hội vô cùng tuyệt vời nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở và chung cư đà nẵng giá rẻ cho đa số cư dân thành thị, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, hình thành những khu đô thị vệ tinh, giúp giãn dân, giảm ùn tắc giao thông và rất nhiều vấn đề khác.

Theo dự báo của nhiều chuyên gia, sản phẩm căn hộ VinCity sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản trong thời gian tới và được đánh giá là thương hiệu bất động sản được chào đón nhất năm 2017.